Trang chủ / Giới thiệu

Lời cảm ơn từ bệnh nhân tới Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội

Với phương châm tất cả vì sức khỏe cộng đồng, y đức như mẹ hiền, các chuyên gia phòng khám da liễu Hà Nội đã luôn tận tình trong việc thăm khám và trị liệu bệnh và sử lý các tình huống bất ngờ. Với trách nhiệm cao, thái độ phục vụ ân cần, tận tình phòng khám da liễu Hà Nội đã trở thành địa chỉ y tế được nhiều người  tin tưởng và lựa chọn.

cam-on

Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn 1 lời cảm ơn từ gia đình người bệnh tới các chuyên gia, đội ngũ nhân viên tại phòng khám da liễu Hà Nội .

Lời cảm ơn

 Tên tôi là Đặng Kim Anh và chồng là Nguyễn Mạnh Duy trú tại đường Quang Trung- Hà Đông. Vào lúc 16h30 ngày 23-7 -2016 con gái tôi là Nguyễn Bảo Ngân 2 tuổi bị ngã và co giật, ngừng thở, tím tái toàn thân, gia đình tôi vội vã bế ngay con vào phòng khám da liễu Hà Nội  tại 499 Quang Trung, Hà Đông. Tại đây cháu được các bác sỹ tích cưc, khẩn trương cấp cứu kịp thời, sau đó 30 phút cháu đã hồi tỉnh.

Sau đó gia đình tôi được các bác sỹ,nhân viên tại đây hỗ trợ gọi xe cấp cứu đưa cháu lên tuyến trên xử lý. Nhờ sự cấp cứu kịp thời và sự xử lý  sau đó, đến nay cháu nhà tôi đã bình phục về với gia đình.

Gia đình  chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, chuyên môn tốt và y đức đã giúp đỡ kịp thời cấp cứu cho cháu . Xin chân thành cảm ơn.

 Ngày 25/7/2016

Đặng Thị Kim Anh

Quy trình thăm khám

ĐẶT LỊCH KHÁM QUA MẠNG