Trang chủ / Giới thiệu

Lãnh đạo Phòng khám quan tâm tới đời sống nhân viên

Với tình cảm và sự cảm thông chân thành chiều ngày 11-6 đội ngũ cán bộ phòng khám da liễu Hà Nội đã vượt hơn 100 cây số về  thăm hỏi sức khỏe người thân của nhân viên Nguyễn Thị Nguyệt hiện đang làm việc tại bộ phận phiên dịch của phòng khám.

hinh-anh-phong-kham-2-1

Hà Nội những ngày tháng 6, nóng bức và ồn ã. Nhưng không vì vậy mà làm vơi đi tinh thần cũng như tình cảm của những người trên chuyến xe về Phú Thọ ngày hôm đó.  Hơn 100 cây số từ Hà Nội về Thanh Ba, Phú Thọ như ngắn hơn bởi những câu chuyện, những tâm sự, chia sẻ của viện trưởng Trần, chủ nhiệm Lý và các thành viên trong đoàn về bệnh tình của bác Nguyễn Văn Mùi- là bố đẻ chị Nguyệt.

Khi biết bác đang mắc căn bệnh ung thu phổi giai đoạn cuối, dù công việc phòng khám bận rộn, dù đường xá xa xôi, đi lại khó khăn nhưng lãnh đạo phòng khám, đặc biệt là viện trưởng Trần vẫn muốn trực tiếp lên thăm hỏi sức khỏe bác. Biết được tình cảm chân thành đó của mọi người chị Nguyệt xúc động chia sẻ ” Dù thời gian làm việc của mình tại Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội chưa lâu vậy mà lại nhận được thật nhiều tình cảm cũng như sự chia sẻ của ban lãnh đạo, đồng nghiệp tại đây , mình không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người”.

Vượt qua chặng đường dài trong cái nắng gần 40o C dù cũng khá mệt mỏi nhưng khi đến Phú Thọ, được mọi người trong gia đình chị Nguyệt tiếp đón chân thành, các thành viên trong đoàn đều như quên hết mọi mệt mỏi trước đó.

Bạn đang có vấn đề bệnh lí cần tư vấnicclick ngay

Vừa đến nơi, viện trưởng Trần và bác sỹ Lý đã ngay lặp tức tới chào  và hỏi thăm sức khỏe bác Mùi. Riêng bác sỹ Lý còn tận tình bắt bệnh, tư vấn các cách chăm sóc người bệnh cho người nhà.

Thông qua những cái nắm tay, qua những cử chỉ ân cần của bác sỹ cũng như viện trưởng mới thấy hết được sự quan tâm của lãnh đạo phòng khám tới đời sống, tình cảm của nhân viên, mới thấy hết cái tâm cũng như y đức của người thầy thuốc.

Sau khi tận tình hỏi thăm, Viện trưởng Trần đã thay mặt toàn bộ lãnh đạo và nhân viên phòng khám trao tặng món quà thay cho lời chia sẻ, lời chúc mau bình phục tới bác Mùi.

Chứng kiến những nghĩa cử cao đẹp đó, chú Nguyễn Văn Khương, là cậu ruột chị Nguyệt đã xiết chặt tay Viện trưởng, gửi lời cảm ơn sâu sắc và cũng không quên chúc cho phòng khám da liễu Hà Nội ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh, đem lại niểm vui cho thật nhiều bệnh nhân và người nhà của họ.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm hỏi:

Cán bộ Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội hỏi thăm sức khỏe

Cán bộ Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội hỏi thăm sức khỏe

Bác sỹ Lý thăm khám và tư vấn bệnh tình

Bác sỹ Lý thăm khám và tư vấn bệnh tình

Cùng chụp ảnh lưu niệm với gia đình

Cùng chụp ảnh lưu niệm với gia đình

Quy trình thăm khám

ĐẶT LỊCH KHÁM QUA MẠNG