Trang chủ /

Bệnh vẩy nến thể mủ phải làm như thế nào?

Hiện tại người mắc bệnh vẩy nến nước ta  ngày càng tăng, trong đó có 1 bộ phận là bệnh vẩy nến thể mủ. Bệnh vẩy nến thể này có tác hại lớn, có thể gây ra bệnh về gan, thận, nghiêm trọng  hơn dẫn đến tử vong, vì vậy mọi người cần coi trọng vấn đề này.

vay-nen-the-mu

1526198757810214Nguyên nhân dẫn đến vẩy nến thể mủ

Bệnh vảy nến thể mủ là do sự rối loạn điều tiết tạo nên một màng ngăn bám chặt trên da. Màng bám này sản sinh tế bào nhanh gấp 10 lần so với bình thường rồi chết. Nhưng thay vì mất đi như tế bào chết bình thường thì nó nổi lên thành từng vẩy trắng.

Chúng thường xuất hiện ở đầu gối, khuỷu tay, da đầu nhưng đôi khi cả ở thân thể, gan bàn tay, bàn chân và các ngón chân.

1526198757810214Triệu chứng ban đầu của vẩy nến thể mủ

– Thường sốt nhẹ kéo dài một ngày hoặc lâu hơn trước khi có thay đổi rõ ràng trên da hoặc thấy đau rát ở vùng da sắp xuất hiện thương tổn.

– Thương tổn đặc trưng của bệnh là dát đỏ, nề, trên có những mụn mủ vô khuẩn. Dát đỏ xuất hiện đột ngột, tiến triển nhanh trong vòng 1 ngày, da trở nên đỏ rực như bỏng lửa, căng nề.

– Thương tổn lan nhanh thành đám rộng, vùng nếp gấp, sinh dục có nhiều thương tổn.

– Bệnh có thể tiến triển tới đỏ da toàn thân nhưng mặt và lòng bàn tay, lòng bàn chân thường không bị tổn thương.

icKiểm tra phát hiện vẩy nến thể mủ: giảm 70% chi phí 

– Mụn mủ: trên nền dát đỏ, trong vòng vài giờ, xuất hiện các mụn mủ kích thước rất nhỏ khoảng một vài milimet, rất nông, màu trắng sữa, mọc thành đám hoặc rải rác. Mụn mủ phẳng hoặc gồ cao, xung quanh có quầng đỏ sẫm.

– Sau vài ngày mụn mủ xẹp, chuyển sang giai đoạn bong vảy kéo dài một đến nhiều tuần, sau đó đỏ da nhạt dần rồi trở lại bình thường. Mụn mủ mọc thành từng đợt, mỗi đợt cách nhau vài giờ đến vài ngày, một số trường hợp có thể dai dẳng vài tuần. Khi các mụn mủ cải thiện thì các triệu chứng toàn thân thường giảm và hết.

– Trong thời gian mụn mủ xuất hiện, bệnh nhân sốt cao có thể đến 40°C, nhức đầu, rét run, thể trạng suy sụp, mạch nhanh, thở nhanh nhưng không có thương tổn nội tạng. Hạch có thể có trước hoặc trong khi nổi mụn mủ. Tỷ lệ tử vong cao nếu bệnh nhân không được xử trí tích cực.

– Các thương tổn khác gồm: móng tay móng chân dày, loạn dưỡng, phổ biến tình trạng làm mủ dưới móng và tách móng; viêm khớp; tổn thương niêm mạc…

1526198757810214Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội đối phó với bệnh vẩy nến thể mủ

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của phòng khám da liễu Hà Nội đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh vảy nến bằng Đông Tây y kết hợp.

Theo đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội sử dụng các bài thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm của Đông y, kết hợp cùng các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu).

Phương pháp Đông-Tây y kết hợp này được nhiều bệnh nhân vảy nến đánh giá là có hiệu quả tốt, giảm triệu chứng nhanh. Nhiều bệnh nhân sau khoảng một thời gian trị liệu, các triệu chứng của bệnh vảy nến đã gần như biến mất.

Phương pháp xử lí bệnh vẩy nến mà chúng tôi đang sử dụng có nhiều ưu điểm:

+ Giảm triệu chứng nhanh,

+ Loại bỏ vảy nến, không lo bệnh trở lại.

+ Mang lại cuộc sống thoải mái, vui vẻ cho người bệnh.

Lưu ý: Hiệu quả của phương pháp còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của từng người.

Nếu có thắc mắc về vẩy nến thể mủ, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách:

– Gọi tới hotline 02432878760

– Click tại Đây

– Đến trực tiếp địa chỉ 499 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Quy trình thăm khám

ĐẶT LỊCH KHÁM QUA MẠNG