Trang chủ /

3 cách hỗ trợ điều trị vảy nến tại nhà

Những người mắc bệnh vảy nến thường có cảm xúc bối rối, xấu hổ và thường che giấu làn da của mình để tránh dị nghị của những người xung quanh.

Tỏn-thuong-da-diẻn-hình-trong-bẹnh-vảy-nén

1526198757810214Đôi nét về bệnh vảy nến

Bên cạnh đó, khi bị bệnh vảy nến, người bệnh rất khó chịu, ngứa ngáy, đau đớn tại các tổn thương trên da, gây nứt và chảy máu, bệnh rất khó hỗ trợ điều hỗ trợ trị khỏi một cách làm giảm và hiệu quả.

Bệnh vảy nến còn bị nhầm lẫn sang các bệnh truyền nhiễm khác như:bệnh phong, bệnh giang mai và thậm chí là cả HIV/AIDS…

Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Có tới 42% bệnh nhân có biến chứng viêm khớp vẩy nến.

Bệnh vảy nến có rất nhiều loại khác nhau, có những thể chụm lại, đặc biệt nổi từng đám trên bề mặt da và trên mặt da tạo thành các lớp vảy trắng. Đó là đặc điểm chính của bệnh vảy nến mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

ic Kiểm tra phát hiện bệnh vảy nến: giảm 70% chi phí ic

1526198757810214Hỗ trợ điều trị vảy nến bằng phương thuốc dân gian

hỗ trợ chữa bệnh vảy nến bằng thuốc Đông Y kết hợp với chế độ hỗ trợ điều hỗ trợ trị vảy nến, có thể dùng và rất hữu nghiệm, sau đây là những bài thuốc cho các bạn tham khảo:

– Bài thuốc 1: Bao gồm những dược liệu sau: Kinh giới, rau má, bồ công anh, ké đầu ngựa, cây trinh nữ, bạc sau, xích đồng, thổ phục linh, vỏ gạo, hạ khô thảo, kim ngân, khổ sâm, xác ve sầu, đơn đỏ… mỗi thứ 12g, sắc uống trong 1-2 ngày, mỗi ngày 2 lần.

Cách dùng: Đây là một thang thuốc uống trong 1 – 2 ngày, mỗi thứ 10 – 12g. Sau khi uống thuốc xong thì lấy bã đun thêm 1 ít nước và tắm, ngâm để cho lớp da chết bong ra.

– Bài thuốc 2: Dùng cho bệnh vảy nến kéo dài: Dược liệu: Ké, hà thủ ô, huyền sâm, ngân hoa, hỏa ma nhân, sinh địa, tất cả đều 12g.

Cách dùng: Sắc uống ngày 1 lần. Thuốc rửa ngoài thì dùng: Hỏa tiêu, phác tiêu, khô phàn, dã cúc hoa. Nấu nước ngày rửa 1 lần.

– Bài thuốc 3: Thuốc ngâm rửa cho trường hợp bị toàn thân trên diện rộng: Dược liệu: Khô phàn 120g, cúc hoa dại 240g, xuyên tiêu 120g, mang tiêu 500g.

Cách dùng: sắc lấy nước tắm hoặc ngâm mỗi ngày, hoặc cách 1 ngày ngâm 1 lần. Ngoài uống thuốc ra thì phải kết hợp với phương pháp sau để hỗ trợ điều hỗ trợ trị vảy nến hiệu quả .

Các chế độ ăn uống, ngủ nghỉ,  sử dụng thuốc mỡ, thuốc bôi, day huyệt và điều hòa lại cơ thể.

icƯu đãi trong hỗ trợ điều trị vảy nến: giảm tới 30% chi phíic

Các chuyên gia da liễu của phòng khám da liễu Hà Nội khuyên rằng:  Đông y thường hướng đến trị liệu gốc rễ căn bệnh, một khi đã khỏi bệnh thì không còn lo bệnh trở lại. Tuy nhiên, do phương pháp Đông y tác động từ bên trong nên các triệu chứng của bệnh thường giảm chậm. Điều này làm người bệnh cảm thấy như mình đang lãng phí thời gian.

Phương pháp Đông y hiệu quả nhưng chỉ thích hợp sử dụng trong giai đoạn bệnh còn nhẹ. Khi bệnh tiến triển, cần phải tìm đến phương pháp khác để khắc chế bệnh vảy nến.

1526198757810214 Liệu pháp Đông – Tây y kết hợp hỗ trợ điều trị vảy nến

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của phòng khám da liễu Hà Nội đã tìm ra phương pháp trị liệu bệnh vảy nến bằng Đông Tây y kết hợp.

Theo đó, Phòng khám chuyên khoa da liễu Hà Nội sử dụng các bài thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm của Đông y, kết hợp cùng các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu).

Phương pháp Đông-Tây y kết hợp này được nhiều bệnh nhân vảy nến đánh giá là có hiệu quả tốt, giảm triệu chứng nhanh. Nhiều bệnh nhân sau khoảng một thời gian trị liệu, các triệu chứng của bệnh vảy nến đã gần như biến mất.

 

Quy trình thăm khám

ĐẶT LỊCH KHÁM QUA MẠNG